Zepeto China APK
Icon

Zepeto China APK

Naver Z Corporation
Name Zepeto China
Package com.zepetochina.client
Publisher Naver Z Corporation
Category Games
Version 3.5.3
Size 162M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
ZEPETO China là một ứng dụng tạo avatar 3D từ hình ảnh selfie của người dùng. Nó cho phép người dùng tạo và t�...
Table Of Contents
Rate this post

ZEPETO China là một ứng dụng tạo avatar 3D từ hình ảnh selfie của người dùng. Nó cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh avatar của mình, chia sẻ ảnh và video, thậm chí tham gia các hoạt động xã hội trong ứng dụng

Zepeto là gì?

Zepeto China APK
Zepeto China APK

Trong ZEPETO China, người dùng có thể tạo và tùy chỉnh avatar 3D của họ bằng cách sử dụng hình ảnh selfie. Zepeto cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video của họ, thường trong môi trường ảo 3D. Người dùng có thể tạo phòng ảo và mời bạn bè tham gia để tương tác trong không gian ảo.

Zepeto có thể hỗ trợ mặt nạ thực tế ảo (AR), cho phép người dùng thêm hiệu ứng và trang điểm ảo trên khuôn mặt của họ. Người dùng có thể mua và tùy chỉnh trang phục, phụ kiện để làm đẹp cho avatar của mình.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4,2
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array