Wikidich APK
Icon

Wikidich APK

Wkd-Team
Name Wikidich APK
Package com.Wikidich.client
Publisher Wkd-Team
Category Apps
Version 0.1.4
Size 56M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
Wikidich APK là một ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh, tương thích với cả hệ �...
Table Of Contents
1/5 - (1 bình chọn)

Wikidich APK là một ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Đây không chỉ là một kho truyện mà còn là nguồn tài nguyên phong phú với hàng ngàn tiểu thuyết, truyện tranh, truyện ngắn và tiểu luận từ mọi thể loại: từ tiên hiệp, kiếm hiệp đến ngôn tình, đam mỹ, lịch sử, kinh dị, hành động và phiêu lưu.

Giới thiệu ứng dụng đọc truyện Wikidich APK

Giới thiệu ứng dụng đọc truyện Wikidich APK
Giới thiệu ứng dụng đọc truyện Wikidich APK

Wikidich APK là một ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh, hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Với thư viện đồ sộ, ứng dụng cung cấp hàng ngàn tiểu thuyết, truyện tranh, truyện ngắn và tiểu luận từ đủ các thể loại, từ tiên hiệp, kiếm hiệp, ngôn tình, đam mỹ đến lịch sử, kinh dị, hành động và phiêu lưu.

Không chỉ có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Wikidich còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tìm kiếm và đọc truyện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng đánh dấu trang, lưu lại lịch sử đọc và chế độ đọc ban đêm cung cấp trải nghiệm đọc truyện tối ưu.

Ứng dụng này thường xuyên cập nhật các câu chuyện mới nhất và đa dạng nhất, mang đến sự tươi mới và phong phú cho người dùng. Với sự đa dạng và phong phú của tác phẩm, Wikidich APK là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đam mê truyện.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

Rate and Review by Google Play Store

3
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array