Vương Giả Vinh Diệu MOD
Icon

Vương Giả Vinh Diệu MOD

Tuyetkiem
Name Vương Giả Vinh Diệu MOD
Package com.vuongia.client
Publisher Tuyetkiem
Category Games
Version 4.0
Size 40M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features Full MOD
Updated On
Vương Giả Vinh Diệu còn được biết đến với tên gọi "Vương Giả Vĩnh Diệu," là một game thể loại MOB...
Table Of Contents
Rate this post

Vương Giả Vinh Diệu còn được biết đến với tên gọi “Vương Giả Vĩnh Diệu,” là một game thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) do Garena phát triển, một công ty công nghệ và giải trí có tầm ảnh hưởng rộng khắp tại Đông Nam Á. Đây được xem như nguồn cảm hứng ban đầu cho sự thành công của tựa game di động Liên Quân Mobile, một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất.

Giới thiệu về game Vương Giả Vinh Diệu

Giới thiệu về game Vương Giả Vinh Diệu
Giới thiệu về game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu, còn được biết đến với tên “Vương Giả Vĩnh Diệu,” là một tựa game thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) do Garena, một tập đoàn công nghệ và giải trí có tiếng tại Đông Nam Á, phát triển. Đây được xem như nguồn gốc của sự thành công của Liên Quân Mobile, một trong những trò chơi MOBA hot nhất trên di động.

Vương Giả Vinh Diệu không chỉ đơn thuần là phiên bản mở rộng từ Liên Quân Mobile mà còn đem đến những cải tiến và đặc điểm riêng. Trong thế giới huyền bí của game, vị thần và anh hùng chạm trán trong những cuộc chiến đầy mạnh mẽ. Người chơi tham gia vào các trận đấu 5v5, hội tụ với đồng đội, để chiến đấu và tiêu diệt trụ cơ bản của đối phương.

Tương tự như các game MOBA khác, Vương Giả Vinh Diệu mang đến hàng loạt vị tướng với kỹ năng và khả năng độc đáo, từ Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ đến Đỡ Đòn. Sự phối hợp và chiến thuật chính là chìa khóa cho chiến thắng.

Với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, Vương Giả Vinh Diệu tạo ra trải nghiệm MOBA tuyệt vời trên điện thoại di động. Sức hút của trò chơi này không chỉ dừng lại ở Đông Nam Á mà còn lan rộng khắp thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thể loại MOBA trên di động.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

Rate and Review by Google Play Store

3
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array