VTV 360 APK
Icon

VTV 360 APK

Viettel Telecom
Name VTV360
Package com.vtv360.com
Publisher Viettel Telecom
Category Apps
Version 2.0.25
Size 7M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
VTV 360 là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến từ Đài Truyền hình Việt Nam trên điện thoại Android. Với VTV 360, ng...
Table Of Contents
Rate this post

VTV 360 là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến từ Đài Truyền hình Việt Nam trên điện thoại Android. Với VTV 360, người dùng có thể thưởng thức các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Từ tin tức, thể thao, đến giải trí, phim ảnh, âm nhạc, tài liệu và các chương trình dành cho thiếu nhi, tất cả đều có mặt trên ứng dụng này.

Giới thiệu VTV 360 APK cho Android

VTV 360 APK cho Android
VTV 360 APK cho Android

VTV 360 là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến từ Đài Truyền hình Việt Nam trên thiết bị di động Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể thưởng thức các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Từ tin tức, thể thao, giải trí đến chương trình phim ảnh, âm nhạc, tài liệu và cả những chương trình dành cho trẻ em.

Giao diện của ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng thoải mái chọn lựa các kênh yêu thích và xem chương trình trực tiếp hoặc theo yêu cầu. Đồng thời, ứng dụng cung cấp thông tin về lịch phát sóng và tin tức mới nhất về các chương trình truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Để tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android, người dùng có thể truy cập Google Play Store, tìm kiếm “VTV 360” và chọn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải về và cài đặt. Khi cài đặt thành công, người dùng có thể mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

Rate and Review by Google Play Store

4,2
46000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array