close
icon left icon right
Trailer

Tin tức

[Tin Tức] Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng

Hiện tại trên BXH Store, Tuyệt Kiếm Cổ Phong vẫn đang chứng tỏ được sức mạnh và độ hot của mình tại thị trường game Việt, trong bối cảnh bị cạnh tranh bởi rất nhiều đối thủ lớn.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 1.

 

Lối chơi của Tuyệt Kiếm Cổ Phong vẫn giữ đặc trưng của MMORPG là cắm chốt làm nhiệm vụ, trả bài khắp bản đồ. Do đó, điểm nhấn của game sẽ là đồ họa, phong cách tạo hình cũng như thao tác chiến đấu, phát triển sức mạnh.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 2.

 

Game có đồ họa 3D và có thể tùy chỉnh sang 2.5D cho nhẹ hơn. Vì vậy, Tuyệt Kiếm Cổ Phong khả năng thích ứng nhiều loại máy. Các thiết bị iOS, Android tầm trung, tầm cũ cổ điển vẫn chiến được. Ngoài ra, client dành cho PC cũng sẽ được phát triển cho riêng nền tảng này, đồng nghĩa với việc game có thị trường bao phủ khá rộng. Người chơi có thể ra đường lên phường hoặc trùm chăn chơi vẫn được.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 3.

 

Cơ chế chiến đấu của Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất linh hoạt, vừa đánh vừa chạy là chuyện bình thường. Hệ thống còn cung cấp cho hẳn phòng tập để test kỹ năng, huấn luyện thao tác cho thuần thục. Kỹ năng của từng class là riêng biệt nhưng có tính phối hợp khá cao. Đặc biệt phi thân (lướt, dash) có thể dùng tới 3 lần liên tục. Những màn đấu kiếm, so tài đẳng cấp liên tục diễn ra trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, đề cao kỹ năng, thắng thua tại thực lực.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 4.

Hiếm có tựa game mobile nào sở hữu cơ chế hit-run chuẩn mực như thế này

Nếu bạn là người hâm mộ của dòng game họa đồ, cổ phong lai style anime như Âm Dương Sư, Genshin Impact thì Tuyệt Kiếm Cổ Phong hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi mang khá nhiều điển tích cổ, quái, thần linh, “thầy trừ tà” vào trong gameplay của mình. Tạo hình nhân vật với phong cách layer (nhiều lớp), phụ kiện đính kèm trông ngầu thật sự. Kỹ năng thì nét đậm nét nhạt tựa như bức tranh màu nước, họa đồ sơn thủy. Thật sự rất hiếm để tìm thấy một tựa game có phong cách như vậy trên thị trường MMORPG online hiện nay.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 5.

 

Client đăng nhập cũng đã cho thấy sự tỉ mỉ trong thiết kế hình ảnh của nhà sản xuất. Di chuyển mượt mà trong chất lượng hình ảnh Full HD, khung hình 60 FPS. Quả thật phần hình ảnh của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã ăn đứt các tựa game cùng loại trên thị trường rồi. Màu sắc hài hòa, không quá gắt, khung cảnh thần tiên, thân thiện môi trường. Khái niệm hòa mình khi nào không biết có lẽ đúng khi dùng với con game này.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 6.

 

Nói vậy để thấy, Tuyệt Kiếm Cố Phong đã được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng "milimet" nhằm đảm bảo cho game thủ trong nước có được trong tay một sản phẩm MMORPG xuất sắc nhất và không thể phát sinh dù chỉ một lỗi nhỏ nhất. Thực tế cho thấy, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã có một màn ra mắt thành công khi "10 người nhìn 9 người khen" và "nhược điểm" duy nhất mà người chơi Việt phản ánh đó là "phụ bản thử thách cao" – một trong những điều sẽ biến mất khi người chơi lên cấp độ cao hơn và khỏe hơn.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 7.

 

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 8.

Giai đoạn đầu, các phụ bản của Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất giàu thử thách

Trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, người chơi sẽ được tham ra rất nhiều loại hình PK, phụ bản và giải trí khác nhau, mỗi thứ đều có đặc trưng riêng nhưng có 1 điểm chung là rất hiện đại, rất hợp thời, vui và không nhàm chán.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 9.

Bạn có thể câu cá 1 mình, hoặc rủ "500 anh em" câu cùng

Hơn nữa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho phép người chơi được tận hưởng một không khí chiến đấu vô cùng kịch tính và mãn nhãn. Không có nhiều sản phẩm MMORPG cho người chơi có một cảm giác thỏa mãn khi tung bất kỳ chiêu, hit run và combo như thế này. Không khí choáng ngợp và hoành tráng về cảm giác khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong tạo cho game thủ như cảm giác nhập vai đủ "sướng" và "phê".

 

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 10.

 

Chưa hết, game thủ Việt sẽ khó có thể tìm thấy sự nhàm chán trong mỗi bước tiến của nhân vật của mình. Bởi lẽ, bên cạnh sự phát triển về khả năng chiến đấu thì sự thay đổi về ngoại hình khi trang bị những vật phẩm khác nhau cũng khiến cho thế giới của Tuyệt Kiếm Cổ Phong trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn và hoàn hảo hơn.

Tận tay trải nghiệm, cộng đồng gọi Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tựa game 10 người nhìn 9 người khen, là bom tấn hiếm hoi thỏa mãn được kỳ vọng - Ảnh 11.

 

Tóm lại thì riêng ở phân khúc nhập vai, Tuyệt Kiếm Cổ Phong xứng đáng ở trong top những tựa game đáng chơi nhất và có nội tại chất lượng nhất. Đồ họa là 1 yếu tố nổi trội, tuy nhiên chiều sâu gameplay cùng hệ thống tương tác người chơi theo rất nhiều cách khác nhau cũng là một trong số những lý do giúp game thủ muốn gắn bó lâu dài với Tuyệt Kiếm Cổ Phong, càng chơi càng phát hiện ra những điều hay ho mới.

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Group: Hội quán Tuyệt Kiếm - Tuyệt đỉnh game nhập vai 2021

----------------------------------------------------------

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - Game Bom Tấn 2 Triệu Đô

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Tham gia group cộng đồng: https://bit.ly/3f7BpWt 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuyetkiemcophong?

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Game SG140