close
icon left icon right
Trailer

Tin tức

[Tin Tức] Review Nhanh Bom Tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp Miễn Bàn, PK Hay Đến Ngỡ Ngàng!

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - tựa game MMORPG mới nhất đến từ NPH SohaGame đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Ngay từ những hé lộ đầu tiên, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một hiện tượng và nhận được đông đảo sự quan tâm, yêu thích của game thủ. Sau 1 ngày mở cửa, game đã nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

 

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã phô diễn thế mạnh về đồ họa của mình qua những đoạn cinematic cầu kỳ, đẹp đến từng chi tiết. Đồ họa phong cách tranh vẽ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất đẹp, đúng như những gì mà game giới thiệu tới game thủ suốt thời gian qua. Vẻ đẹp của Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất khó để mô tả đầy đủ chỉ bằng câu chữ, bạn đọc nên tự mình trải nghiệm để có những nhận xét, đánh giá khách quan nhất.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 5.

 

Đồ họa đẹp nhưng gameplay và các hoạt động của Tuyệt Kiếm Cổ Phong mới là yếu tố gây bất ngờ. Điểm khiến người viết thích thú và bất ngờ chính là cảm quan PK tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Dẫu đã biết trước một vài thông tin về game nhưng quả thực, khi tự tay tham gia một trận đơn đấu trong game mới có thể thấy được hết sự thú vị, lôi cuốn mà Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang lại.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 6.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 7.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 8.

Cảm giác PK tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất đã, rất căng não

Khác với phong cách bật auto lao vào khô máu, tung chiêu bất chấp như các tựa game hiện có, để giành chiến thắng tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong, người chơi cần phải căn ke vị trí, thời gian tung chiêu, linh hoạt di chuyển và né tránh đòn tấn công của đối phương. Vừa d chuyển vừa tấn công, xả skill đúng thời điểm sẽ quyết định tới 90% khả năng chiến thắng của người chơi. Các trận solo tại đây có yêu cầu về kĩ năng của game thủ cao hơn mặt bằng chung, tuy ban đầu sẽ có chút không quen nhưng theo thời gian sẽ càng cảm thấy cuốn hút, thú vị hơn rất nhiều. Do quá tập trung PK, người viết xin phép được gửi tới các bạn video của 1 game thủ trong nhóm cộng đồng của game để dễ hình dung hơn về 1 trận so găng tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Video PK 1vs1 của người chơi trong group Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Các hoạt động săn Boss, đánh phó bản của game cũng là một điểm sáng trong ngày đầu trải nghiệm. Tuyệt Kiếm Cổ Phong có khá nhiều phó bản, map săn Boss để game thủ tham gia săn quà. Tuy nhiên các phó bản và Boss đều có độ khó nhất định, yêu cầu người chơi phải có chiến thuật hợp lý, phân chia vị trí các thành viên trong đội thật rõ ràng. Chỉ khi team đoàn kết, công thủ hỗ trợ có đủ mới có thể có cơ hội vượt qua thử thách mà game đặt ra.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 10.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 11.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 12.

 

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng! - Ảnh 13.

 

Vẫn còn rất nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn của game mà người viết chưa thể trải nghiệm hết chỉ trong thời gian ngắn. Mặc dù vẫn còn một số mặt hạn chế như hiện tượng giật lag tại các máy cấu hình thấp, chụp hình không lưu ảnh... nhưng nhìn chung thì Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã và đang làm rất tốt, đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thư giãn cho game thủ. Qua mức độ đầu tư, tâm huyết và thái độ cầu thị của NPH SohaGame, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một Tuyệt Kiếm Cổ Phong tốt hơn, hoàn hảo hơn khi game chính thức Open Beta.

Bạn đọc có thể tiến hành tải game và trải nghiệm theo link sau: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

----------------------------------------------------------

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - Game Bom Tấn 2 Triệu Đô

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Tham gia group cộng đồng: https://bit.ly/3f7BpWt 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuyetkiemcophong?

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Game SG140