close
icon left icon right
Trailer

Tin tức

[Tin Tức] Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp "hoa cả mắt", game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile

Trending, tươi mới, lôi cuốn và đặc sắc là những từ ngữ đặc trưng có thể dùng để miêu tả cho Tuyệt Kiếm Cổ Phong – bom tấn nhập vai game mobile mới vừa ra mắt. Những giá trị này đến từ cốt truyện gay cấn, từ các class nhân vật được xây dựng bài bản, từ hệ thống tính năng hấp dẫn và công bằng. Những điều này làm nên 1 tựa game nhập vai rất riêng, rất khác so với những tựa game cùng đề tài khác.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 1.

 

Tuyệt Kiếm Cổ Phong xây dựng hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng để người chơi nhập vai, bao gồm: Thanh Vân, Cửu Lê, Bách Hoa, Vân Mộng. Với 4 class nhân vật cơ bản, người chơi có thể dễ dàng lựa chọn lỗi đánh yêu thích như cận chiến, đánh tầm trung, đánh tầm xa, hỗ trợ… Mỗi class nhân vật được xây dựng một câu chuyện riêng, một sứ mệnh riêng.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 2.

 

Hệ thống kỹ năng của các class nhân nhật đều được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng, đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi. Mỗi class đều có sự khác biệt rất lớn từ bộ kỹ năng, đến cách chơi, các chỉ số cơ bản, và độ khó… Hệ thống kỹ năng của riêng từng class cũng rất đa dạng và người chơi có thể tự do tăng điểm, phát triển nhân vật tùy theo sở thích hoặc là vai trò.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 3.

 

Có rất nhiều dẫn chứng để chứng minh tính linh hoạt trong cách sử dụng mỗi class, tuy nhiên xin được nhắc về câu chuyện khá hay ho vừa được chia sẻ trong thời gian gần đây, về class Thanh Vân. Đúng là không phải tự nhiên mà ngay từ những cảm quan đầu tiên, tất cả cộng đồng đều đánh giá cao phần PK của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đến như vậy.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 4.

Quá chóng mặt với Thanh Vân, game thủ này đã phải lên tận group để hỏi ý kiến

Ấy là câu chuyện về class Thanh Vân. Trong một lần chạm trán tại đấu trường Côn Lôn - đấu trường đỉnh cao PK 1vs1 thời gian thực của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, game thủ Q.B dùng class Bách Hoa đối đầu với Thanh Vân, gần như ngang lực chiến và ngang cấp. Dù là môn phái "hyper carry damage" trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong những lần này, Bách Hoa trong tay anh chàng Q.B đã phải "hoa mắt chóng mặt" với những màn lướt qua lướt lại đầy ảo diệu.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 5.

So với các môn phái khác, Thanh Vân "nhỉnh" hơn về khả năng lướt

"Mấy pro chơi Thanh Vân cho em hỏi là Thanh Vân có bao nhiêu lướt 1 lần vậy ạ? Em thấy bác này PK Côn Lôn lướt em hoa mắt chóng mặt quá. Từ giây 30 em coi đi coi lại video tính thì thấy bác này lướt 4 lần nếu tính thêm skill áp sát nữa là 5 lần". Trong video, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra khả năng lả lướt của Thanh Vân đúng là "hoa mắt" thật. 

Màn chạm trán với Thanh Vân khiến anh chàng "hoa mắt"

Tuy nhiên theo như bình luận từ các game thủ khác thì Thanh Vân sở hữu khả năng lướt max tầm lên tới... 8, thậm chí là 9 lần chứ không phải là 5: "Có Thần Thông tăng thành 5 lần lướt của skill Thanh Vân + 3 lần lướt chung + 1 skill lao tới. Ngoài ra, nếu tăng Thần Thông kiểu lả lướt thì 5+3 khinh công + 1 đâm tới = 9 nhịp trong 1 combo, nếu tính toán một xíu thì có thể hơn".

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 7.

 

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 8.

 

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 9.

Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng số lần lướt là... không giới hạn

Trước tiên cần nhớ lại rằng tất cả các môn phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều sở hữu 3 lần Phi Thân (lướt) liên tiếp và skill áp sát cơ bản từ hệ thống PK. Riêng Thanh Vân thì ở hệ thống Thần Thông, skill Dịch Chuyển sẽ rẽ nhánh thành 3 hiệu ứng để người chơi tùy ý lựa chọn:

- Xuyên Vân: Trong thời gian ngắn liên tục phóng 3 lần, đoạn thứ 3 sẽ định thân kẻ địch trên đường. Cả 3 đoạn chính xác cùng 1 mục tiêu sẽ gây thêm sát thương.

- Niết Bàn: Đánh trúng mục tiêu, xoay người ra sau lưỡi đao đánh trúng mục tiêu, triệu hồi Ảnh Tử tấn công mục tiêu 1 lần, cộng dồn 1 tầng Ảnh Ấn.

- Du Long: Trong thời gian ngắn phóng liên tục 5 lần. Mỗi lần phóng có thể tăng sát thương Công lần sau 11%. Mỗi lần đánh trúng sẽ có 31% thêm cho mục tiêu hiệu quả mất HP.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 10.

 

Có nghĩa rằng tùy thuộc vào lựa chọn người chơi mà ở skill chủ động Dịch Chuyển, Thanh Vân sẽ có thể lướt từ 1 đến 5 lần liên tiếp kèm theo những hiệu ứng đặc trưng. Không những thế, Thanh Vân còn sở hữu thêm khá nhiều kỹ năng có khả năng áp sát nhanh như chớp khác như Nhạn Ngưng, Xông Pha... Đây là một lợi thế khá lớn giúp Thanh Vân có thể tả xung hữu đột trên chiến trường và gây cực nhiều ức chế cho đối thủ khi solo.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 11.

Đánh cho hoa mắt chóng mặt là có thật

Tuy nhiên, đó không phải lý do để nói Thanh Vân là class bất khả chiến bại trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhất là khi bộ kỹ năng của các môn phái khác cũng đa dạng và cơ động không hề kém cạnh, đầy đủ choáng, hất tung, đánh bay hay khống chế tầm xa. Nếu đủ bình tĩnh và hiểu được phần nào lối chơi của đối phương, các game thủ có thể đưa ra rất nhiều phương án khắc chế để đối phó giành lợi thế. 

Thêm 1 clip PK giữa Thanh Vân và Vân Mộng siêu "đỉnh cao"

Cuối cùng, hãy cùng đến với 1 số tips dành cho cách game thủ đam mê môn phái Thanh Vân do anh chàng N.T.A chia sẻ:

1. Đừng skill 1 cách liên tục, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ bộ kỹ năng để duy trì phòng thủ trước đòn đánh của địch và phản công ngay khi cần thiết, chứ vừa vào đã xả skill cứ ầm ầm là bọn Cửu Lê hay Vân Mộng nó tát cho không trượt cái nào!

2. Các kĩ năng gây sát thương liên tục trong 1 khoảng thời gian thì không đi kèm hiệu ứng hất tung (hoặc chỉ hất tung khi đối phương bị phá giáp), vậy nên hãy dùng cẩn thận kẻo bị kẻ địch "Đỡ đòn" rồi phản pháo hất tung ngược lại là đời li biệt đấy!

3. ĐỪNG NGẠI DÙNG GIẢI TRẠNG THÁI TRƯỚC KHI BỊ DÍNH HIỆU ỨNG! Vì cơ bản 1 khi các bạn đã bị hất lên trời thì dù có kịp ấn giải hiệu ứng đi nữa thì Cửu Lê hay Vân Mộng cũng gây được hàng tấn sát thương rồi, nếu thấy nguy hiểm, cứ ấn giải trạng thái để lấy vô địch rồi lướt đi thật nhanh.

Kẻ địch lướt.... 8 lần liên tiếp hoa cả mắt, game thủ bàng hoàng tưởng hack và cái kết kinh ngạc cho 1 tựa game mobile - Ảnh 13.

 

4. DỒN TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CÓ KHI ĐỐI PHƯƠNG ĐANG TẬP BƠI NGỬA TRÊN KHÔNG! Rồi sau đó cũng lướt đi thật nhanh tránh bị dí lại.

5. Đừng spam Đỡ đòn, hoặc giữ phím Đỡ đòn quá lâu (trừ phi như Thanh Vân thì có thể lướt nhanh ra góc rồi giữ phím hồi máu, hoặc em Bách Hoa phòng thủ tuyệt đối chỉ mất 1 máu 1 hit), và có 1 quy tắc: Thằng nào thủ sau, thằng đấy có lợi, vì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ cho việc phá giáp đối phương hoặc chọn đối phương hết thủ mà táng nó!

6. Tập trung và cải thiện phản xạ, cái này càng lên rank cao càng cần, vì các lão đánh như quỷ :))) hở ra 1 cái là được học khinh công ngay.

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

----------------------------------------------------------

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - Game Bom Tấn 2 Triệu Đô

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Tham gia group cộng đồng: https://bit.ly/3f7BpWt 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuyetkiemcophong?

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Game SG140