close
icon left icon right
Trailer

Tin tức

[Tin Tức] Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã trở thành một trong số những bom tấn nặng đô bậc nhất thị trường Việt trong năm 2021 đầy biến động này. Không cần quá đao to búa lớn, chỉ cần một vài khung hình đồ họa theo phong cách mỹ thuật Cổ Phong là đã đủ để Tuyệt Kiếm Cổ Phong gây được chú ý với toàn bộ cộng đồng.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 1.

 

Ở những thông tin cơ bản, Tuyệt Kiếm Cổ Phong thuộc thể loại game MMORPG 3D, được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa tân tiến và áp dụng những công nghệ hàng đầu. Mang tới 4 class với khả năng tùy chỉnh theo từng chi tiết ngoại hình, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ dẫn người chơi từng bước lạc vào một thế giới sặc sỡ và mới lạ, cuốn hút chẳng thể rời ngay từ hoạt cảnh cốt truyện trở đi.

Từ NSX của Âm Dương Sư, Thiên Hạ, Knives Out...

Chắc hẳn với vị thế của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhiều game thủ sẽ tò mò về thế lực đứng sau - NSX của tựa game này. Theo những thông tin chính xác thì Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một trong số những sản phẩm trọng điểm năm nay từ "ông lớn" Wanpixia Game - tiền thân của Galaxy NetEase, trực thuộc NetEase.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 2.

 

Được thành lập vào vào 08/08/2017, Wanpixia Game đã chứng minh thực lực của mình qua rất nhiều bom tấn, không ít trong số đó từng khuynh đảo thị trường Việt như Thiên Hạ bản client, Trảm Hồn, Anh Hùng Tam Quốc, Knives Out, Onmyoji Arena, Mộng Huyễn Tây Du 3D...

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 3.

Đó có lẽ là lý do mà khi nhìn Tuyệt Kiếm Cổ Phong, game thủ sẽ cảm nhận được sự tương đồng lớn với Onmyoji Arena

Về nhân sự, đội ngũ sản xuất Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều là những chuyên viên/giám đốc đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ nhiều ngôn ngữ server mới như sky-net, tham gia rất nhiều dự án game tầm cỡ quốc tế như:

- Chuyên viên chế tác Vệ Lăng Phong: Từng đảm nhận vị trí Planner quan trọng cho bom tấn Mộng Huyễn 3D, sau này gia nhập EA Studio, tham gia dự án Plants vs Zombies 3, có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game.

- Ngụy Nguy: Hỗ trợ kỹ thuật chính với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game.

- Quản Lỗ Soái: Từng phụ trách Planner cho dự án Đại Thoại Client của Netease, sau này gia nhập SimpRead, có kinh nghiệm làm game 10 năm.

- Ngô Triệu Hoành: Chuyên viên Mỹ thuật chính cho dự án Tuyệt Kiếm Cổ Phong, từng làm việc tại NCSoft, tham gia đồ họa cho nhiều game AAA, có 14 năm kinh nghiệm làm game.

- Lý Mộng Bân: CTO kiêm TA đảm nhiệm chính cho dự án Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile, làm việc tại Netease, tham gia các dự án Anh Hùng Tam Quốc, Onmyoji Arena, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kỹ thuật đồ họa, có kinh nghiệm 5 năm với Unreal Engine và 10 năm kinh nghiệm làm game.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 4.

Một đoạn trong clip giới thiệu Viên Hiên Thành của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, đăng tải trên fanpage

Ngoài ra, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn có riêng bộ phận đồ họa mỹ thuật, xây dựng cảnh trí dưới sự dẫn dắt của Art Director Bào Hy Cần. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Tuyệt Kiếm Cổ Phong lại đạt đến ngưỡng đẹp vô thực đến như vậy.

Áp dụng nhiều công nghệ điện ảnh, đầy đủ một "3D Production Pipeline"

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Tuyệt Kiếm Cổ Phong được áp dụng rất nhiều công nghệ tân tiến, đặc biệt là những công nghệ làm phim, mang đến cảm giác giải trí như một sản phẩm điện ảnh.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 5.

 

Đầu tiên có thể kể đến kỹ thuật "Cross-Cutting" và phương pháp dựng "Intellectual Montage". Trong điện ảnh, sự kết hợp này giúp kết nối những đoạn phim, phân cảnh, góc quay khác nhau trở nên liền mạch, giúp ngưng tụ thời gian, không gian và truyền tải thông tin, cảm xúc theo ý đồ đạo diễn. Với kỹ thuật Montage, phần dẫn chuyện và các video cắt cảnh trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ nằm trong một mạch với gameplay, khiến người chơi tưởng mình như đang xem một bộ phim tương tác hơn là chơi game. Một tựa game bom tấn khác áp dụng rất thành công phương pháp này là Final Fantasy.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 6.

 

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 7.

Cảnh ingame 100%, như một thước phim tuyệt đẹp

Ngoài ra, để có hơn 200+ Cinematic trong suốt quá trình trải nghiệm Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhà sản xuất Wanpixia Game đã phải dựng đầy đủ một "3D Production Pipeline" của một sản phẩm phim điện ảnh chiếu rạp. Hiểu một cách đơn giản 3D Production Pipeline là khái niệm trong điện ảnh, dùng để chỉ hệ thống sản xuất các sản phẩm 3D theo một số quy trình nhất định.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 8.

 

Nhờ đó, mọi bối cảnh, khung hình hay thậm chí là các đoạn cốt truyện của Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến cảm giác lôi cuốn như 1 bộ phim, chuyển động thống nhất ở mọi góc quay và song song gửi gắm nội dung hướng dẫn cách tiêu diệt Boss, chỉ yếu điểm trận pháp, cách kết hợp đội nhóm để vượt qua phó bản...

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 9.

 

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 10.

 

Có thể thấy mới kể "sương sương" thôi mà đã thấy mức độ đầu tư khủng khiếp của siêu phẩm nhập vai này rồi thì thử hỏi, toàn bộ Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn được "mạ vàng" đến như thế nào đây? Có lẽ dần dần, chúng ta đã bắt đầu hiểu ra tại sao cái giá để mua Tuyệt Kiếm Cổ Phong về Việt Nam lại cao đến như vậy.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh đắt đỏ - Ảnh 11.

 

Tạm kết lại, Tuyệt Kiếm Cổ Phong quả thực là một đối thủ vô cùng nặng ký, là "quả big bomb" của làng game Việt và sắp sửa "phát nổ" ngay trong tháng 6 này. Cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Tuyệt Đỉnh Nhập Vai - Đồ Họa Cổ Phong Hot Trend Đầu Tiên Tại Việt Nam này tại fanpage chính chủ:

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Group: Hội quán Tuyệt Kiếm - Tuyệt đỉnh game nhập vai 2021

-----------------------------------------------------------------

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile 

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Tham gia group cộng đồng: https://bit.ly/3f7BpWt

Tiktok: https://bitly.com.vn/xkd4cr

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Game SG140