TFT APK
Icon

TFT APK

Riot Games, Inc
Name TFT APK
Package com.TFTAPK.Client
Publisher Riot Games, Inc
Category Games
Version 12.20.4740929
Size 60M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
TFT 12.20 Apk Là một trò chơi chiến thuật tựa như tựa game "Auto Chess". TFT được phát triển bởi Riot Games và là một ch�...
Table Of Contents
Rate this post

TFT 12.20 Apk Là một trò chơi chiến thuật tựa như tựa game “Auto Chess”. TFT được phát triển bởi Riot Games và là một chế độ chơi trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends)

Giới thiệu về TFT Apk

TFT APK
TFT APK

TFT 12.20 Apk là một chế độ chơi trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nơi người chơi xây dựng và quản lý đội quân của mình để đối đầu với người chơi khác. Người chơi có thể chọn từ một loạt các tướng và vật phẩm để xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất.

Tướng trong TFT được phân loại theo nguyên tố và tộc, cung cấp các hiệu ứng đặc biệt khi bạn có đủ số lượng tướng thuộc cùng một nguyên tố hoặc tộc trên trận đấu. TFT có hệ thống xếp hạng để đánh giá kỹ năng chơi và sắp xếp người chơi theo cấp độ khó khăn. Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động để tạo ra trải nghiệm chơi game thú vị.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

3
13000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array