Summertime Saga APK
Icon

Summertime Saga APK

Veselin Nedev
Name summertime saga
Package com.summertimesaga.client
Publisher Veselin Nedev
Category Games
Version 0.20.12
Size 750M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
Summertime Saga APK là một trò chơi visual novel (tiểu thuyết trực quan) và dating sim (mô phỏng hẹn hò) được phá...
Table Of Contents
Rate this post

Summertime Saga APK là một trò chơi visual novel (tiểu thuyết trực quan) và dating sim (mô phỏng hẹn hò) được phát triển và xuất bản bởi DarkCookie. Trò chơi này kết hợp nhiều yếu tố như hành động, giải đố, và nghệ thuật manga, tạo ra một trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Summertime Saga APK là gì?

Summertime Saga APK là gì
Summertime Saga APK là gì

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau, xây dựng mối quan hệ, và thậm chí tham gia vào các sự kiện và nhiệm vụ phụ. Summertime Saga cũng nổi tiếng với nội dung 18+, bao gồm cả các cảnh người lớn, điều này làm cho trò chơi phù hợp cho người chơi trưởng thành.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng, do tính chất của nội dung 18+, Summertime Saga không phải là một trò chơi phù hợp cho tất cả mọi người. Người chơi cần đảm bảo rằng họ đủ tuổi để tham gia vào trò chơi này và chú ý đến các yếu tố nhạy cảm trước khi quyết định chơi.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

3,6
50309 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array