Silent Manga Omnibus APK
Icon

Silent Manga Omnibus APK

Coamix Inc.
Name Silent manga omnibu
Package com.silentmangaomnibu.client
Publisher Coamix Inc.
Category Games
Version 1.0
Size 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
Silent Manga Omnibus APK là một ứng dụng để đọc hoặc tạo manga không có lời thoại ("silent manga"). Cung c�...
Table Of Contents
Rate this post

Silent Manga Omnibus APK là một ứng dụng để đọc hoặc tạo manga không có lời thoại (“silent manga”). Cung cấp giao diện đơn giản để người dùng có thể đọc manga một cách thuận tiện.

Silent Manga Omnibus APK là gì?

Silent Manga Omnibus APK
Silent Manga Omnibus APK

Silent Manga Omnibus APK là cho phép người dùng tìm kiếm và lọc manga theo nhiều tiêu chí khác nhau. Khả năng tải xuống manga để đọc khi không có kết nối internet.

Người dùng có thể theo dõi và quản lý danh sách manga mà họ quan tâm. Cho phép người dùng chia sẻ manga yêu thích của họ và đánh giá để giúp cộng đồng. Giao diện dễ sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4
13000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array