RPWLiker MOD APK
Icon

RPWLiker MOD APK

Rpwliker
Name RPWLIKER
Package com.RPWLIKER.client
Publisher Rpwliker
Category Apps
Version 2.0.1
Size 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
RPWLiker APK la công cụ tự động tăng cường lượt phản ứng trên Facebook. Công cụ này có thể được thiết kế...
Table Of Contents
Rate this post

RPWLiker APK la công cụ tự động tăng cường lượt phản ứng trên Facebook. Công cụ này có thể được thiết kế để tự động thêm các biểu tượng cảm xúc hoặc lượt thích cho bài đăng trên Facebook một cách tự động.

RPWLiker APK là gì?

RPWLiker MOD APK
RPWLiker MOD APK

Trong RPWLiker APK, người dùng có thể có khả năng chọn loại phản ứng muốn thêm vào bài đăng, bao gồm lượt thích, tim, cười, wow, buồn, và giận.

Có thể có các tùy chọn để điều chỉnh tần suất và lượng phản ứng được thêm vào bài đăng, để tránh sự chú ý từ phía Facebook và người dùng khác. Các tính năng bảo mật có thể được tích hợp để giữ cho người dùng không bị phát hiện khi sử dụng dịch vụ này, mặc dù việc này có thể xâm phạm chính sách của Facebook.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4
10000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array