Poppy Playtime Mobile APK
Icon

Poppy Playtime Mobile APK

Flyingca.inc
Name Poppy Playtime APK
Package com.PoppyPlaytimeAPK.client
Publisher Flyingca.inc
Category Games
Version 3
Size 10M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
Poppy Playtime Mobile là một trò chơi video kinh dị được phát triển bởi Puppet Combo. Trò chơi này đưa ngư�...
Table Of Contents
5/5 - (1 bình chọn)

Poppy Playtime Mobile là một trò chơi video kinh dị được phát triển bởi Puppet Combo. Trò chơi này đưa người chơi vào một môi trường ma quái và kỳ bí, nơi họ phải giải quyết các câu đố và tránh những kẻ săn mồi đáng sợ.

Apk Poppy Playtime Mobile là gì?

Poppy Playtime Mobile APK
Poppy Playtime Mobile APK

Poppy Playtime đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với cốt truyện gây ám ảnh, thiết kế nhân vật sáng tạo và không khí kinh dị. Tuy nhiên, có thể đã có thêm thông tin mới về trò chơi này sau thời điểm đó. Poppy Playtime có một thế giới chứa đầy những điều kỳ bí và kinh dị, với cảnh quay động và hình ảnh ấn tượng để tạo ra một trải nghiệm đáng sợ.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

3
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array