Netflix APK
Icon

Netflix APK

Netflix, Inc.
Name Netflix APK
Package com.NetflixAPK.client
Publisher Netflix, Inc.
Category Apps
Version 1.0
Size 10M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
Netflix APK là một ứng dụng Android dành cho dịch vụ xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến có tên là Netflix...
Table Of Contents
Rate this post

Netflix APK là một ứng dụng Android dành cho dịch vụ xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến có tên là Netflix. Ứng dụng Netflix cho phép người dùng truy cập vào thư viện lớn của nó, bao gồm nhiều loại nội dung như phim, chương trình truyền hình, và nhiều nội dung giải trí khác. 

Giới thiệu Netflix là gì?

Netflix APK
Netflix APK

Netflix APK cung cấp một thư viện đa dạng với hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình, tài liệu và nội dung gốc Netflix. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều thể loại và nội dung sản xuất tại nhiều quốc gia. Người dùng có thể tải xuống phim và chương trình truyền hình để xem ngoại tuyến. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xem nội dung mà không có kết nối internet, chẳng hạn khi đi du lịch.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4
10000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array