Minecraft Trial APK
Icon

Minecraft Trial APK

Mojang
Name Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Publisher Mojang
Category Games
Version 1.8.0
Size 88M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
Minecraft Trial APK là một trò chơi sandbox nổi tiếng, đây là phiên bản thử nghiệm của trò chơi  Minecraft. Ngư...
Table Of Contents
Rate this post

Minecraft Trial APK là một trò chơi sandbox nổi tiếng, đây là phiên bản thử nghiệm của trò chơi  Minecraft. Người chơi có thể xây dựng và phá hủy các cấu trúc và môi trường trong thế giới mở.

Minecraft Trial APK là gì?

Minecraft Trial APK
Minecraft Trial APK

Trong Minecraft Trial APK người chơi có thể xây dựng và phá hủy các cấu trúc và môi trường trong thế giới mở. hế giới của Minecraft là một không gian mở vô hạn, được tạo ra tự động, với nhiều loại địa hình khác nhau như rừng, đồng cỏ, núi, hang động, biển, v.v.

Người chơi có thể chế tạo công cụ, vũ khí, và vật phẩm khác từ các tài nguyên thu thập được trong thế giới. Thế giới của Minecraft có nhiều sinh vật và quái vật khác nhau, từ động vật như bò và gà đến quái vật như zombie và creeper.

Minecraft cung cấp nhiều chế độ chơi, bao gồm Chế độ Sáng Tạo (Creative) cho việc xây dựng không giới hạn và Chế độ Chơi (Survival) nơi người chơi phải chiến đấu với quái vật và quản lý tài nguyên.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

3
10000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array