Minecraft 1.18.0 APK
Icon

Minecraft 1.18.0 APK

Mojang
Name Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Publisher Mojang
Category Games
Version 1.18.0.21
Size 95M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
Minecraft 1.18.0 Apk một bản cập nhật đỉnh cao của trò chơi nổi tiếng này cho thiết bị di động, đưa đ�...
Table Of Contents
Rate this post

Minecraft 1.18.0 Apk một bản cập nhật đỉnh cao của trò chơi nổi tiếng này cho thiết bị di động, đưa đến người chơi một hành trình mới đầy kỳ vị trong thế giới ảo. Ra mắt vào năm 2021 và tạo ra bởi đội ngũ phát triển tài năng tại Mojang Studios, phiên bản này là một bước đột phá trong thế giới Minecraft.

Giới thiệu Minecraft 1.18.0 Apk Mediafıre

Minecraft không chỉ là một trò chơi, mà là một cuộc phiêu lưu sinh tồn, nơi mà người chơi được thách thức để xây dựng và khám phá một thế giới với vô vàn khối và tài nguyên. Chế độ sinh tồn, sáng tạo, và chơi đa người trực tuyến đều mang lại những trải nghiệm khác nhau, tạo ra một thế giới đa dạng và không ngừng mở rộng.

Phiên bản Minecraft 1.18.0 Apk đưa người chơi đến thế giới Caves and Cliffs Part 2 với những cải tiến đáng kinh ngạc và tính năng mới nổi bật. Những sinh vật mới như dê núi, chim đuôi dài, cừu giống bắc cực, và hải mã sẽ làm cho thế giới Minecraft trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vậy, với việc thêm vào danh sách vật phẩm mới như bút lông và đá vàng, người chơi có thêm nhiều tùy chọn sáng tạo để thể hiện tài năng xây dựng của mình. Cải tiến đáng chú ý về hình ảnh và âm thanh không chỉ làm tăng cường hiệu suất mà còn mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm và đặc sắc hơn bao giờ hết.

Để trải nghiệm ngay phiên bản Minecraft PE 1.18.0 Apk, bạn có thể tải về từ trang web Mediafire hoặc các nguồn tải game uy tín khác. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hãy chú ý lựa chọn nguồn tải đáng tin cậy và kiểm tra kỹ trước khi cài đặt, giúp bạn tránh được các vấn đề liên quan đến lỗi và virus tiềm ẩn.

Minecraft 1.18.0 Apk Mediafıre
Minecraft 1.18.0 Apk Mediafıre

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array