LMSS: Lienminhsamsoi Mod APK
Icon

LMSS: Lienminhsamsoi Mod APK

Garena International I Private Limited
Name LMSS - LOLSTAT
Package com.LMSS.client
Publisher Garena International I Private Limited
Category Games
Version 1.2
Size 29M
Requires Android Android 4.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
LMSS (Lienminhsamsoi) là một trang web tập trung cung cấp thông tin chi tiết và thống kê sôi nổi về trò chơ...
Table Of Contents
Rate this post

LMSS (Lienminhsamsoi) là một trang web tập trung cung cấp thông tin chi tiết và thống kê sôi nổi về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Nó còn được biết đến với tên gọi phổ biến là LOLSTAT, đặc trưng bởi sự minh bạch và đa dạng thông tin hữu ích về trò chơi này.

Giới thiệu LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT

Giới thiệu LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT
Giới thiệu LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT

 

LMSS (Lienminhsamsoi), hay còn được biết đến với tên gọi LOLSTAT, là một trang web tập trung cung cấp thông tin và thống kê chi tiết về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends).

Nơi đây không chỉ cung cấp thông tin về các tướng, bản đồ, trang bị và kỹ năng mà còn thể hiện một cách minh bạch các số liệu thống kê liên quan đến từng tài khoản người chơi.

Với các bảng xếp hạng, chiến thuật, thông tin cộng đồng và diễn đàn, LMSS là nơi mà người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ những game thủ khác và cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi.

Được trang bị tính năng theo dõi cập nhật, LMSS trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu cho bất kỳ game thủ nào đam mê Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

 

 

Rate and Review by Google Play Store

3
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array