HiTV APK
Icon

HiTV APK

Hitv Entertainment
Name HiTV
Package com.HiTV.client
Publisher Hitv Entertainment
Category Apps
Version 2.6.2
Size 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
HiTV APK là một ứng dụng truyền hình trực tuyến dành cho cả thiết bị Android và iOS. Được xây dựng để mang đến t...
Table Of Contents
Rate this post

HiTV APK là một ứng dụng truyền hình trực tuyến dành cho cả thiết bị Android và iOS. Được xây dựng để mang đến trải nghiệm xem trực tiếp các kênh truyền hình đa dạng, từ thể thao, tin tức cho đến giải trí và nhiều thể loại khác

Giới thiệu HiTV APK cho Android iOS

HiTV APK là ứng dụng truyền hình trực tuyến được phát triển cho cả Android và iOS, mở ra khả năng xem trực tiếp hàng loạt kênh truyền hình đa dạng từ thể thao, tin tức đến giải trí và nhiều thể loại khác.

Để sử dụng HiTV trên thiết bị Android hoặc iOS, bạn chỉ cần tải và cài đặt từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm ngay.

Ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ truyền hình trực tuyến với nhiều lựa chọn giá cả, HiTV còn có nhiều tính năng hấp dẫn như ghi lại chương trình, lịch phát sóng, và khả năng xem lại.

Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn khi muốn tận hưởng HiTV trên thiết bị Android hoặc iOS.

Giới thiệu HiTV APK cho Android iOS
Giới thiệu HiTV APK cho Android iOS

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

Rate and Review by Google Play Store

4,6
100000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array