Hacker Typer APK
Icon

Hacker Typer APK

Duiker101
Name Hacker Typer
Package com.hackertyper.client
Publisher Duiker101
Category Apps
Version 1.0
Size 33M
Requires Android Android 5.1 trở lên
MOD Features No
Updated On
Hacker Typer một ứng dụng mô phỏng các hành động của hacker thông qua việc nhập liệu trên bàn phím một cách nh...
Table Of Contents
Rate this post

Hacker Typer một ứng dụng mô phỏng các hành động của hacker thông qua việc nhập liệu trên bàn phím một cách nhanh chóng và ấn tượng. Ứng dụng này thường giả mạo việc đánh máy của một hacker, hiển thị các ký tự và mã code một cách nhanh chóng để tạo ra ấn tượng về việc thao tác máy tính.

Giới thiệu về Hacker Typer

Hacker Typer APK
Hacker Typer APK

Hacker Typer có thể có giao diện đồ họa hoặc hiệu ứng âm thanh để làm cho trải nghiệm trở nên thú vị hơn. Một số ứng dụng có thể cho phép người dùng nhập liệu và tương tác với giao diện để tạo ra một trải nghiệm giả mạo hacker tốt hơn. Cung cấp tính năng chia sẻ video hoặc ảnh của màn hình, hoặc ghi lại các đoạn mã đã được nhập để chia sẻ với bạn bè.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

3
10000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array