Hack stick war legacy
Icon

Hack stick war legacy

Max Games Studios
Name Stick War: Legacy
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.maxgames.stickwarlegacy
Publisher Max Games Studios
Category Games
Version 2022.1.46
Size 103M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features full vàng và kim cương, vô hạn tất cả, menu, skin 9999 khổng lồ
Updated On
Hack Stick War Legacy là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) dành cho thiết bị di động. Người ch...
Table Of Contents
4.2/5 - (19 bình chọn)

Hack Stick War Legacy là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) dành cho thiết bị di động. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đánh chiến lược nơi họ cần xây dựng và quản lý quân đội của mình để đánh bại đối thủ.

Lối chơi vui nhộn trong stick war legacy mod

Lối chơi vui nhộn trong stick war legacy mod
Lối chơi vui nhộn trong stick war legacy mod

Trong Stick War Legacy, người chơi có thể xây dựng và nâng cấp cơ sở của mình để sản xuất quân lính và tăng cường nguồn tài nguyên. Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí và quân đội khác nhau, cho phép người chơi tạo ra chiến thuật linh hoạt.

Stick War: Legacy cung cấp chế độ chiến dịch với nhiều cấp độ và thách thức khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm. Trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản nhưng sáng tạo, tạo nên một phong cách đặc biệt cho Stick War: Legacy. Người chơi có thể nâng cấp quân đội, vũ khí và cơ sở của họ thông qua việc thu thập tài nguyên và chiến đấu.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Download Hack stick war legacy for Android