Flixtor APK
Icon

Flixtor APK

Hyssa Abrahim Neto
Name Flixtor.TO
Package com.flixtorto.client
Publisher Hyssa Abrahim Neto
Category Apps
Version 2.0
Size 4M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features No
Updated On
Flixtor là một dịch vụ phát sóng video trực tuyến cung cấp nhiều loại nội dung giải trí như phim và chương trình tr...
Table Of Contents
Rate this post

Flixtor là một dịch vụ phát sóng video trực tuyến cung cấp nhiều loại nội dung giải trí như phim và chương trình truyền hình. Flixtor cung cấp khả năng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến thông qua giao diện web hoặc ứng dụng di động.

Giới thiệu app Flixtor là gì?

Flixtor APK
Flixtor APK

Flixtor cung cấp một loạt các thể loại nội dung giải trí, bao gồm phim, chương trình truyền hình, và có thể có cả các loại video khác như hoạt hình và tài liệu. Người dùng có thể tìm kiếm phim theo tiêu chí khác nhau và khám phá nội dung mới dựa trên sở thích cá nhân. Một số dịch vụ phát sóng video cung cấp tính năng tương tác như xếp hạng, đánh giá, và lưu trữ danh sách phát cá nhân.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật. 

Rate and Review by Google Play Store

3
10000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array