Clash of Clans
Icon

Clash of Clans

Supercell
Name Clash of Clans
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashofclans
Publisher Supercell
Category Games
Version 14.211.16
Size 183M
Requires Android Android 4.4 trở lên
MOD Features vô hạn tiền, lính, menu
Updated On
Clash of Clans là một trò chơi chiến lược trực tuyến được phát triển và phát hành bởi Supercell, một công ty...
Table Of Contents
1/5 - (2 bình chọn)

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược trực tuyến được phát triển và phát hành bởi Supercell, một công ty game ở Phần Lan. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên trên iOS vào tháng 8 năm 2012 và sau đó mở rộng sang nền tảng Android. Đây là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới.

Giới thiệu Clash of Clans

Xây dựng pháo đài hùng mạnh trong clash of clans hack
Xây dựng pháo đài hùng mạnh trong clash of clans hack

Trong Clash of Clans, người chơi xây dựng một làng, tạo ra và cải thiện các cấu trúc khác nhau như nhà, nhà lính, và các tháp phòng thủ. Người chơi cũng tạo ra và huấn luyện quân lính để bảo vệ làng khỏi những người chơi khác và thực hiện các chiến dịch chống lại các làng máy tính. Game cũng có một thành phố lớn hơn có tên là Clan, nơi các người chơi có thể tham gia vào các liên minh, tham gia chiến tranh Clan và chia sẻ tài nguyên.

Clash of Clans thu hút người chơi bởi đồ họa tươi sáng, lối chơi chiến lược sâu sắc và tính cộng đồng mạnh mẽ.

Hướng dẫn tải xuống 

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn quan tâm, bạn có thể tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển xuống phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi, sau đó nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Tại trang chính thức của trò chơi, bạn sẽ có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một danh sách các tệp tải về phù hợp với phiên bản mà bạn đã chọn.

Bước 3: Khi bạn đã xác định được tệp cần thiết và phù hợp với hệ điều hành của mình, hãy nhấp vào nó. Màn hình sẽ mở ra cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đợi trong 7 giây, trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ đã hoàn thành, bạn bấm vào nút ‘DOWNLOAD’. Từ đó, hệ thống sẽ được kích hoạt. Quá trình tải trò chơi về thiết bị của mình sẽ diễn ra trong vòng 1 – 5 phút tùy vào tốc độ mạng và dung lượng trò chơi mà bạn lựa chọn.

*Tuân theo hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

Rate and Review by Google Play Store

4,6
59,900,000 Total
5  
4  
3  
2  
1  
Array